Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng Không Gian Mở là công ty thiết kế thi – công có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với bàn tay và khối óc sáng tạo, đội ngũ Công ty TNHH Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng Không Gian Mở đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình và dự án ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận miền Nam.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ Thiết kế nội thất: Công ty TNHH Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng Không Gian Mở tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết. Đặc biệt, công ty liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới nhất, giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại, mang phong cách độc đáo và khác biệt.

Thi công nội thất: Nếu thiết kế chú trọng vào từng mm thì khi thi công, đội ngũ Công ty TNHH Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng Không Gian Mở đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu. Công ty TNHH Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng Không Gian Mở có xưởng sản xuất lớn và quy mô, đi kèm với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công tận tâm và cần mẫn. Song song với đó là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công nội thất.

Đội ngũ nhân sự

Công ty TNHH Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng Không Gian Mở quy tụ đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Đội ngũ chúng tôi cũng không ngừng trau dồi để nâng cao trình độ với mong muốn nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Đội ngũ Công ty TNHH Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng Không Gian Mở cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công nội thất ưng ý với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Showroom nội thất

Showroom nội thất cao cấp Công ty TNHH Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng Không Gian Mở –  đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty về cả quy mô và vị thế trên thị trường nội thất cao cấp. Showroom nội thất  là không gian mà tại đây, công ty trưng bày đầy đủ các sản phẩm gỗ nội thất từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng bếp… Từ đó, tạo nên trải nghiệm về một không gian sống đa chiều và rõ nét cho khách hàng.

Xưởng sản xuất

Thay vì phải đi nhập khẩu các sản phẩm nội thất từ những đơn vị khác, Công ty TNHH Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng Không Gian Mở sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại với quy mô trên 2000m2. Từ nguyên liệu chính là 2 loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, 60 công nhân và thợ lành nghề thi công các bản vẽ thiết kế thành những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao và đảm bảo về tính bền bỉ theo thời gian.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Luôn đặt ra và tuân theo sứ mệnh: “KHÔNG GIAN MỞ – Mở cửa không gian sống”,  Chúng tôi luôn:

–  Tận tậm trong từng công trình, dự án

–  Sản phẩm thẩm mĩ, đón đầu các xu hướng mới trên thế giới.

–  Kiến tạo các không gian hoàn hảo về thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, mang lại cuộc sống tiện nghi và nâng tầm không gian sống cho khách hàng.

–  Góp phần tạo dựng tổ ấm hạnh phúc, gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Tập thể công nhân viên luôn tìm tòi, nghiên cứu, nâng cao năng lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng hoàn hảo. Phấn đấu năm 2023 trở thành đơn vị có thứ hạng cao trên thị trường thiết kế nội thất.

0766 77 69 79